Tu sinh Don Bosco Bến Cát – Khai giảng Năm học mới


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới của toàn thể học sinh trên toàn quốc, hom nay, ngày 08 tháng 09 năm 2019, Tu sinh Don Bosco Bến Cát chúng con cũng tổ chức buổi lễ khai giảng năm sinh hoạt niên khóa 2019-2020 đầy phấn khởi.

Xem thêm hình ảnh.

Đến với buổi lễ khai mạc có mặt của toàn thể quý Cha, quý Thầy trong Cộng thể Don Bosco Bến Cát, đặc biệt là sự hiện diện của cha Giám đốc Phêrô Phạm Huy Hoàng và cha Giuse Nguyễn Đức Tâm – Đặc trách Tu sinh Bến Cát, cùng với đó là sự hiện diện của các bậc Phụ huynh, An nhân đến từ mọi miền trên đất nước, và những nhân vật quan trọng nhất là 60 anh em Tu sinh từ năm I đến năm IV. Với con số Tu sinh lên đến 60 trong năm nay, đó là hồng ơn Thiên Chúa vẫn đổ tràn đầy trên những trung tâm ơn gọi của Tỉnh dòng,

Vào lúc 8 giờ 30, buổi lễ Khai mạc chính thức được bắt đầu. Cha Quản lý Nicolas Kiều Long Hồ đại diện cho quý Cha, quý Thầy trong Cộng thể chào đón toàn bộ quý Phụ huynh, Ân nhân cùng toàn thể anh em Tu sinh. Bên cạnh đó, ngài cũng chia sẻ về những thông tin về các công cuộc mà cộng thể đang phục vụ tại miền đất Bến Cát này. Tiếp theo đó, cha Giuse Nguyễn Đức Tâm – Phó Giám đốc kiêm Đặc trách Tu sinh đã lên đánh những hồi trống và chính thức khai mạc một năm sinh hoạt mới của anh em Tu sinh Bến Cát.

Thánh lễ khai giảng với sự chủ tế của cha Giám đốc Phêrô, đồng tế với ngài có các cha trong cộng thể. Lấy cảm hứng từ bài tin mừng Chúa nhật 23 Thường niên, cha Phêrô gửi đến anh em chúng con một bài chia sẻ về sự từ bỏ, ngài nhắn nhủ rằng: Mỗi anh em Tu sinh hiện diện nơi đây đã là một sự từ bỏ nhưng là một sự từ bỏ để theo Chúa Giêsu, để đổi mới chính mình qua đó mở ra những hành trình đầy ý nghĩa phía trước. Với sự giúp đỡ nhiệt thành của quý Cha, quý Thầy ước mong rằng mỗi anh em Tu sinh sẽ luôn tràn đầy động lực để theo Chúa đến cùng. Bên cạnh đó ngài cũng không quên nhắc nhớ toàn thể cộng đoàn về sự ra đi của người anh em là cha Gioan Kim Đinh Văn Phương sáng sớm hôm nay.

Sau Thánh lễ, mọi người tham dự có một bữa trưa mang đầy tình gia đình bên nhau. Góp vui cho ngày vui hôm nay còn có những tiết mục đáng yêu mang đầy sức trẻ của các anh em Tu sinh từ năm I đến năm IV.

Với sự ưu ái của ơn Chúa trên chúng con, ước mong rằng năm học mới sẽ thành công tốt đẹp để qua đó anh em Tu sinh được đào luyện cả về mặt đạo đức và tri thức và quan trọng hơn hết là nhận ra tiếng Chúa đang thao thức vẫy gọi mỗi anh em, để qua đó có thể cống hiến hết mình cho nhà Dòng, cho Giáo hội. Chắc chắn, mỗi người sẽ  không quên cảm ơn chân thành nhất đến quý Cha, Thầy đang trong quá trình đào luyện chúng con, nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria đổ tràn đầy ơn lành trên quý Cha, quý Thầy.

Tiến Đạt, Tu Sinh Bến Cát

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.