Trường Phổ cập Don Bosco Ba Thôn khai giảng Năm học mới


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sáng ngày 6 tháng 9 năm 2019, Trường Phổ cập Don Bosco Ba Thôn hân hoan tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đến tham dự buổi lễ Khai giảng có sự góp mặt của cha Giám đốc Phê-rô Phạm Văn Bộ, cha Đặc trách Gioan Baotixita Hoàng Minh Thành, cha Giuse Phạm Văn Nam, cha Chánh xứ Giuse Vũ Duy Bảo, cha Phê-rô Nguyễn Việt Quang Minh, quý vị Ân nhân, quý vị Phụ huynh, các Thầy Cô giáo và hơn 50 em học sinh. Các em học sinh hầu hết là những em có hoàn cảnh khó khăn, với mơ ước được đi tìm con chữ, được đến trường.

Xem thêm hình ảnh.

Buổi lễ được bắt đầu với một màn trình diễn múa cử điệu của toàn thể các em học sinh trên nền  nhạc “Sống vui cùng Chúa”. Trong buổi lễ, cha Đặc trách Gioan B. Hoàng Minh Thành có bài phát biểu về đường hướng giáo dục của trường, với mong muốn giúp các em phát triển không chỉ về mặt kiến thức mà còn về nhân bản, về mặt đạo đức để các em biết phấn đấu vươn lên trở nên một người công dân tốt, biết sống sẻ chia và yêu thương với mọi người.

Bên cạnh đó trong buổi lễ Khai giảng năm học mới, cha Phê-rô Nguyễn Việt Quang Minh đã đọc thư của Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên gửi các học sinh và sinh viên Công Giáo nhân dịp đầu năm học 2019-2020, nhằm nhắn nhủ các em học sinh trường Phổ cập Don Bosco Ba Thôn phải biết sống rèn luyện và cố gắng, đặc biệt là phải biết sống trung thực và bảo vệ môi trường mà Thiên Chúa ban tặng, cùng với những quyết tâm của quý Thầy Cô và các em học sinh.

Năm học mới đã được bắt đầu bằng hồi trống trường của cha Giám đốc Phê-rô Phạm Văn Bộ đã mở ra cho các em học sinh, đặc biệt là những em có hoàn cảnh một môi trường giáo dục dưới tình yêu của Thiên Chúa theo gương thánh Gioan Bosco.

Thanh Hoàng

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.