Trung ương – Cha Bề Trên Cả Á.F. Artime thăm viếng Macao, Đài Loan và Hồng Kông


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

(ANS – Hồng Kông) – Năm nay, Cha Bề Trên Cả sẽ mừng ngày sinh nhật Don Bosco ở vùng Viễn Đông, với chuyến viếng thăm 3 đất nước Macao, Đài Loan và Hồng Kông, sẽ bắt đầu từ ngày 11 đến 17 tháng 8.

Cùng đi với ngài có cha Thư ký Horacio López; người kế vị thứ 10 của Don Bosco sẽ đến Macao vào đầu giờ chiều ngày Chúa Nhật và sẽ có những thời khắc nói chuyện đầu tiên với anh em Salêdiêng đang làm việc trong khu vực ngài ghé thăm.

Chương trình vào thứ Hai gồm có cuộc viếng thăm một số công cuộc Salêdiêng quan trọng ở Macau, chẳng hạn như “Escola Dom Luigi Versiglia”; nơi đây Cha Bề Trên Cả gặp gỡ các sinh viên và những người trẻ của học viện. Vào buổi chiều, ngài sẽ dành thời gian gặp gỡ gia đình Salêdiêng và cùng nhau cử hành Thánh lễ trong nhà thờ kính thánh Lô-ren-xô.

Vào sáng thứ Ba, Cha Bề Trên Cả gặp mặt các bạn trẻ và các thành viên của gia đình Salêdiêng hiện diện ở Đài Nam; vào thứ Tư, ngài sẽ đến thăm các công cuộc được coi sóc bởi những người con tinh thần của Don Boscoo qua một trường Mẫu giáo và một Giáo xứ ở Đài Bắc.

Vào ngày lễ trọng thể mừng Đức Mẹ hồn xác lên trời, Cha Á.F. Artime sẽ chủ sự Thánh lễ và nhận lời tuyên khấn vĩnh viễn của một anh em Salêdiêng. Sau đó, ngài sẽ đến Hồng Kông vào đầu giờ chiều và có cuộc gặp các Bề trên Giám tỉnh và Ban cố vấn của Tỉnh dòng dòng Đức Mẹ Phù hộ các Giáo hữu Trung Hoa tại Nhà Tỉnh.

Vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 8, nhân kỷ niệm 204 năm ngày sinh của Don Bosco, Cha Bề Trên Cả sẽ dành cả ngày để gặp gỡ và giao lưu với những người trẻ và gia đình Salêdiêng.

Vào ngày cuối cùng của chuyến viếng thăm, Cha Bề Trên Cả sẽ có cuộc nói chuyện và chia sẻ với anh em Salêdiêng trong Tỉnh dòng và nhận lời khấn vĩnh viễn của 3 anh em Salêdiêng khác.

Để cập nhật về chuyến thăm của Cha Bề Trên Cả, Tỉnh dòng Trung Hoa (CIN) cung cấp cho độc giả nhiều kênh khác nhau để theo dõi:

Trang web: http://www.sdb.org.hk/

Facebook: https://www.facebook.com/SalesianF FamilyCIN/

YouTube: https://www.youtube.com/SDBSCOCIN

Gia Thi, SDB chuyển ngữ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.