Tỉnh dòng Bắc Philippines tổ chức nhiều hoạt động nhằm canh tân Mục vụ Giới trẻ trong ‘Năm Giới trẻ’


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

(Makati, Philippines – 12.07.2019) – Trong ‘Năm Giới trẻ’, Tỉnh dòng Bắc Philippines (FIN) của chúng tôi tổ chức nhiều hoạt động gọi là ‘Synodo’, nhằm giúp giới trẻ thăng tiến trong đời sống đức tin và trưởng thành hơn trong đời sống nhân bản. Chương trình này được triển khai bắt đầu từ ngày 25 tháng Hai vừa qua.

SYNODO là một cuộc hành trình thiêng liêng giữa các anh em SDB và các bạn trẻ. Chúng tôi cũng mời gọi những ai quan tâm đến mục vụ giới trẻ theo phong cách Salêdiêng để họ cùng tham gia. Cuộc hành trình thiêng liêng này mô phỏng theo cuộc hành trình của 2 môn đệ trên đường đi Emmaus. Chúng tôi cùng đồng hành với các bạn trẻ, giúp các bạn lắng nghe tiếng Chúa nói và biết phân định để tìm ra thánh ý Chúa.

Chúng tôi quy tụ các bạn trẻ lại để gặp gỡ và trao đổi, cùng tham dự các giờ chầu Thánh Thể, và tổ chức các buổi tọa đàm để chia sẻ với nhau. Buổi gặp gỡ luôn được kết thúc bằng Thánh lễ.

Từ đầu năm đến nay, chúng tôi đã tổ chức 3 lần như thế, nhằm nâng cao phẩm chất về Mục vụ Giới trẻ, nhân năm giới trẻ của Giáo hội Philippines được cử hành trong năm nay.

Bài viết của thầy Anthony Wale, SDB
Văn Hào, SDB chuyển ngữ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.