THE GREATEST SHOW


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

“Là nhà giáo dục, chúng ta cộng tác với thanh thiếu niên nhằm làm phát triển các khả năng và năng khiếu của chúng cho tới mức trưởng thành trọn vẹn…” (HL 32)

Trung thành với Don Bosco trong sứ mệnh giáo dục người trẻ cách toàn diện, hôm nay, ngày 29 tháng 06, nguyện xá hè Don Bosco Đà Lạt đã tổ chức buổi chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng” dành cho các bạn trẻ sinh hoạt hè tại Don Bosco Đà Lạt. Như mọi năm chương trình “Tìm kiếm tài năng” được mở ra nhằm tạo bầu khí vui tươi trong dịp hè, khơi lên những tài năng và tạo cơ hội cho các em gia tăng sự tự tin.

Để lọt vào vòng chung kết năm nay với 11 tiết mục, các thí sinh đã phải trải qua vòng loại đầy gay cấn và hấp dẫn. Các tiết mục dự thi năm nay khá đa dạng, gồm có: hát đơn ca, tốp ca, nhảy FreeStyle, độc tấu Piano, Cups song, đặc biệt có sự tham gia của nhóm nhạc Don Bosco được thành lập từ các lớp năng khiếu của Nguyện xá. Bên cạnh đó có sự tham gia góp vui của lớp nhảy Aerobic, và tiết mục ảo thuật của cha đặc trách Nguyện xá Martinô Dương Quốc Huy. Sau hai tiếng diễn ra chương trình, ban giám khảo và ban tổ chức đã tìm ra được các tiết mục xuất sắc với một giải nhất, hai giả nhì, một giải ba và một giải do khán giả bình chọn. Tham dự chương trình năm nay không chỉ có các bạn trẻ nhưng còn có các bậc phụ huynh của các em đến tham gia và cổ vũ cho những nỗ lực của con cái.

“Ở đây thật là một môi trường bổ ích!”. Đó là lời nhận xét của một vị phụ huynh có con em sinh hoạt ở Nguyện xá Don Bosco. Ước mong những kỷ niệm đẹp trong mùa hè của những người trẻ nơi mái nhà Salêdiêng sẽ là những khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ của các em.

Văn Nhàn SDB, BTT Học Viện Don Rua

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.