Thay đổi nhân sự mới, phụ trách website của miền EAO : Sư huynh Gioan Baot. Phạm Hồng Phước, SDB


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bài viết của Sư huynh Hilario Seo, SDB

Xuân hiệp, Việt nam 24/10/2019. Hôm nay 24/10, chúng ta bày tỏ lòng yêu mến và tri ân đặc biệt đối với Đức Trinh nữ Maria Phù hộ các giáo hữu. Mẹ đã chúc lành cho trang web BOSCO.LINK của miền chúng ta trong suốt 22 năm qua.

Ngược dòng thời gian vào lúc ban đầu, chỉ một nhóm nhỏ gồm 15 anh em, đã nhóm họp tại Batulao, Philippines và có sáng kiến sẽ thiết lập 1 website chung trong miền. Từ đó, website BOSCOLINK trở thành kênh truyền tải những tin tức và những tài liệu Salêdiêng đến mọi thành phần trong Gia đình Salêdiêng, không chỉ giới hạn trong miền EAO mà còn lan tỏa đến khắp nơi trên thế giới.

Khi mới được thành lập, công việc được trao phó cho tỉnh dòng Úc. Sau đó văn phòng được chuyển về tỉnh dòng Hàn quốc với sự điều hành của Sư huynh Hilario Seo. Bắt đầu từ ngày hôm nay, công việc phụ trách website của miền EAO được bàn giao cho Sư huynh GB Phạm Hồng Phước và tỉnh dòng Viêt nam với trụ sở đặt tại nhà tỉnh cũ ở Xuân hiệp. Như vậy cho đến nay, cả 3 tỉnh dòng : Úc (AUL), Hàn quốc (KOR) và Việt nam (VIE) đều đã tham phần trong việc phát triển sứ vụ truyền thông Salêdiêng trong miền EAO của chúng ta.

Cầu chúc website và Sư huynh GB Phước đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

Các bài viết (bằng Anh ngữ) xin vẫn được tiếp tục gửi đến địa chỉ eao@bosco.link.

GB Văn Hào, SDB lược dịch


 

 

 

 

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.