Tây Ban Nha – “Sứ mệnh của bạn là biến đổi thế giới”: Người Salêdiêng khuyến khích người trẻ khám phá ơn gọi của họ trong thế giới


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

(ANS – Madrid) – Tháng Giêng này kết thúc bằng ngày lễ kính Thánh Don Bosco, những người Salêdiêng ở Tây Ban Nha đã phát động một chiến dịch để thúc đẩy và truyền cảm hứng cho trẻ em, thanh thiếu niên và người trẻ nhận ra ơn gọi của họ: “Sứ mệnh của bạn là biến đổi thế giới”.

Những người quảng bá cho chiến dịch Salêdiêng nói rằng: “Trước những thực tế bất công bao vây chúng ta (nghèo đói, tham nhũng, chiến tranh, chết chóc, bóc lột, ích kỷ…), đôi mắt và cõi lòng của chúng ta luôn cảm thấy thương cảm. Giống như Chúa Giêsu ở Nazareth, chúng ta cảm thấy được kêu gọi thách thức ‘biến đổi thế giới’ bắt đầu từ đức tin của chúng ta, từ những gì Thiên Chúa mời gọi chúng ta trở thành và sống trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thiên Chúa đang mời gọi chúng ta để biến Vương quốc của Ngài thành hiện thực! Phẩm chất và tài năng của chúng ta là một công cụ tốt trong sứ mệnh này, miễn là chúng ta trao ban chúng cho những người khác, như Don Bosco đã làm với những người trẻ nghèo nhất ở Tôrinô”.

Mục tiêu chung của chiến dịch là đề xuất một niềm tin vào cuộc sống của chính mình, điều này có thể giúp khám phá bản chất sâu sắc nhất của bản thân và bộc lộ lời đề xuất về ơn gọi mà Thiên Chúa dành cho mỗi chúng ta: một sứ mệnh lấp đầy cuộc sống với ý nghĩa và lý do để xây dựng một thế giới tốt hơn.

Vì lý do này, một đoạn phim quảng bá đã được phát hành trong đó, ơn gọi “nói với” và mời gọi khám phá. Nó thể hiện chính mình như là động cơ để chống lại sự bất công và thúc đẩy con người hơn và đồng thời là một thế giới của Thiên Chúa nhiều hơn.

Để làm cho chiến dịch này trở nên sống động, nhiều nguồn lực đã được thiết lập, vốn đã có sẵn cho các nhà giáo dục, sinh động viên, tu sĩ, giáo lý viên và các văn phòng mục vụ khác của nhà Salêdiêng, để họ có thể sử dụng chúng trong các lớp học, các trung tâm trẻ, các giáo xứ, nền tảng xã hội và những mối liên quan khác.

Các tài liệu cho chiến dịch ơn gọi năm 2019 có sẵn tại www.sersalesiano.com, được phân phối tới nhiều người dùng khác nhau. Theo cách này, văn hóa ơn gọi có thể được mở rộng cho tất cả các môi trường của Salêdiêng.

Gia Thi, SDB chuyển ngữ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.