Tài liệu Đào luyện về Mục vụ Giới trẻ dành cho các hội viên trẻ


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

(Dimapur, Ấn độ – 15.03.2019) – Cuối tháng 2 vừa qua, miền Nam Á đã tổ chức một buổi hội thảo về Mục vụ Giới trẻ dành cho các hội viên trẻ đang trong thời kỳ đào luyện. Buổi hội thảo dựa trên cuốn cẩm nang Khung tham chiếu về Mục vụ Giới trẻ do Ban Mục vụ Giới trẻ trung ương soạn thảo. Cha Maria Arokiam Kanaga, Bề Trên miền Nam Á đã đứng ra tổ chức buổi hội thảo này. Song song vào đó, chúng tôi cũng cho phát hành 4 quyển sách hướng dẫn về Mục vụ Giới trẻ dành cho các anh em Salêdiêng thuộc 4 giai đoạn khác nhau: Thỉnh sinh; Nhà Tập; Hậu Tập viện và Tập vụ.

Giai đoạn một nhằm giúp các em thỉnh sinh định hướng ơn gọi. Bước sang giai đoạn 2, cuốn sách giúp các tập sinh soạn thảo kế hoạch đời sống, tương thích với ơn gọi Salêdiêng. Giai đoạn 3 nhằm giúp các hội viên trẻ đào sâu về sự hiểu biết cũng như trau dồi kỹ năng trong đời sống thánh hiến Salêdiêng. Giai đoạn tập vụ  nhằm giúp các anh em hội viên trẻ ứng dụng cụ thể những khái niệm về Mục vụ Giới trẻ vào trong những bối cảnh văn hóa và xã hội cách cụ thể.

Các tỉnh dòng nào hoặc các anh em nào cần có những sách trên, xin liên hệ với  cô Babita, Đặc trách Văn phòng Mục vụ Giới trẻ, theo địa chỉ: dbyasouthasia@gmail.com.

Bài viết của Cha Maria Charles Antonysamy, SDB
Văn Hào, SDB chuyển ngữ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.