Nguyện xá Don Bosco Cầu Bông bế mạc Giải bóng đá ‘Savio Cup 2019’


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

(Cầu Bông, 16.04.2019) – Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện giao lưu giữa các bạn trẻ; bên cạnh đó còn nhằm khơi lên ý thức và tinh thần đoàn kết, tình đồng đội và tăng cường sức khỏe cũng như các kỹ năng qua bộ môn Bóng đá cho các thiếu niên nam, trong suốt những tuần lễ vừa qua (từ ngày 24/03 đến 14/04), tại Cộng thể Saviô Cầu Bông; cha Giám Đốc, quý Bề trên, quý Thầy thuộc Cộng thể đã tổ chức Giải bóng đá Savio Cup 2019 dành cho các bạn trẻ dưới 15 tuổi đến từ các giáo xứ trong khu vực như Tân Thịnh, Bắc Đoàn, Củ Chi, Sơn Lộc, Tân Mỹ, Tân Thông, Cầu Lớn, cùng với nhóm Thiếu Niên Vui.

Các bạn trẻ đã có những ngày thi đấu với tinh thần hăng say, nhiệt tình, dù có những ngày trời đổ mưa  nặng hạt nhưng không vì thế mà giảm đi “ngọn lửa” hăng say của các bạn trẻ. Cha Giám đốc Cộng thể Giuse Nguyễn Kim Khánh diễn tả tâm tình trong buổi Lễ bế mạc và trao giải rằng, “Cha rất vui mừng khi chứng kiến bầu khí tươi vui và thánh thiện trong suốt giải đấu”; ngoài ra cha còn nhắn nhủ các bạn “luôn giữ vững tinh thần tươi trẻ, sự năng động và đặc biệt biết noi gương thánh trẻ Saviô trong việc chu toàn bổn phận trong vui vẻ, luôn tin tưởng và phó thác trong tình yêu quan phòng của Chúa và Mẹ Maria”.

Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp trong bầu không khí huynh đệ với chiếc Cúp vô địch được trao cho các cầu thủ Giáo xứ Bắc Đoàn. Đây vừa là niềm vui, vừa như một sự cố gắng khích lệ cho các bạn trẻ trong việc cố gắng đạt được mục tiêu của mình.

Bạn Thành thuộc Giáo xứ Tân Thông chia sẻ: “Con cảm thấy rất vui và hạnh phúc! Con đã có những giờ phút được chơi thể thao và giải trí thật sự bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng. Tuy đội của con chỉ nhận được Huy chương đồng nhưng đó cũng là nguồn động lực rất lớn cho chúng con hướng đến những giải đấu kế tiếp. Cám ơn quý Cha và quý Thầy đã tạo điều kiện cho chúng con được tham dự giải thi đấu năm nay”.

Trước khi kết buổi lễ bế mạc, đại diện các bạn trẻ đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến quý Cha, quý Thầy trong dịp mừng lễ thánh Đaminh Saviô là bổn mạng của Cộng thể sắp tới. Sau đó, các bạn cùng nhau chia sẻ bữa ăn nhẹ để các bạn có thêm cơ hội để gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ với nhau trong tình thương mến.

Duy Khải, Thỉnh sinh

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.