Nguyện xá Don Bosco Ba Thôn: khai mạc giải bóng đá Xuân “Don Bosco Cup” 2020.


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

     Hướng đến ngày mừng lễ kính thánh Gioan Bosco và mừng năm mới 2020, nguyện xá Don Bosco Ba Thôn đã tổ chức giải bóng đá Xuân_ Don Bosco Cup năm 2020 vào sáng Chúa Nhật, ngày 2 tháng 12 vừa qua dành cho các bạn thiếu niên. Đây là mùa giải đấu tố chức hàng năm và đã thu hút nhiều đội tuyển tham gia.

Đến với giải đấu năm nay có sự tham gia của 12 đối bóng. Trong đó có 6 đội U14 và 6 đội U17. Các đội bóng tham gia là những bạn trẻ thường xuyên đến với sân nguyện xá Don Bosco Ba Thôn và có không ít các bạn trẻ khác đến với giải đấu nhờ sự truyền bá rộng rãi của các bạn nguyện xá. Tất cả các bạn đến với giải đấu mang một tình yêu đặc biệt đối với bóng đá, vốn được coi là môn thể thao vua.

Khởi đầu buổi lễ khai mạc cha giám đốc Phêrô Phạm Văn Bộ đã hiện diện, gặp mặt, bắt tay, hỏi thăm các đội bóng và khai mạc giải đấu cùng với đó là những lời nhắn nhủ và chân thành cầu chúc giải đấu được diễn ra một cách thuận lời và thành công tốt đẹp.

Tiếp đến, ban tổ chức giải đã tiến hành phổ biến những điều lệ giải đấu cho các đội nhằm đảm bảo giải đấu diễn ra theo đúng kế hoạch. Sau đó, đại diện tổ trọng tài và cầu thủ cũng lần lượt tiến lên tuyên hứa điều hành và thi đấu một cách công bằng và trung thực nhất. Sau lễ khai mạc các đội lần lượt tiến lên chụp những tấm hình kỉ niệm với các cha, các thầy.

Ngay sau đó, 6 trận đấu vòng loại đầu tiên của giải đã lần lượt được diễn ra. Dù cái nóng oi bức của Sài Gòn không hề dễ chịu chút nào nhưng các đội vẫn thi đấu đầy nhiệt huyết và quyết tâm. Điều này nói lên rằng: các cầu thủ đều mang trong mình đó là tình yêu và niềm đam mê bóng đá. Đồng thời, sự vui tươi, phấn khích lộ rõ trên khuôn mặt các cầu thủ trẻ sẽ hứa hẹn một mùa giải đầy niềm vui và bổ ích

Mục đích chính của giải đấu này hướng đến ngày lễ mừng kính thánh Gioan Bosco và mừng mới 2020; tạo cơ hội cho các bạn một sân chơi để giao lưu, học hỏi và trau dồi kỹ năng bóng đá, qua đó giúp các bạn trẻ rèn luyện sức khỏe để có thể chu toàn tốt bổn học tập. Bên cạnh đó, qua giải đấu này sẽ là cầu nối gắn kết tình bạn và hơn hết là cầu nối của sự gặp gỡ và yêu thương. Tất cả đều theo phương cách của Don Bosco là giúp các bạn trẻ lớn lên ngay cả trong sân chơi.

BTT Don Bosco Ba Thôn

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.