Ngày cuối cùng trong khóa đào luyện các Giám đốc miền Đông Á – Châu Đại Dương


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

(Cheung Chau, Hồng Kông – 28.11.2018) – Tuần lễ của khóa đào luyện các Giám đốc miền EAO đã kết thúc cách tốt đẹp. Hơn 60 tham dự viên có dịp bồi dưỡng và đào sâu nghệ thuật đồng hành với các anh em hội viên cũng như học hỏi các kỹ năng chuyên môn về việc điều hành và sinh động cộng thể.

Một Cha Giám đốc đã phát biểu cảm tưởng như sau: “Ngày hôm qua, chúng tôi được mời gọi để chia sẻ với nhau những niềm vui cũng như những thách đố trong vai trò Giám đốc. Có những lúc khó khăn dồn dập xảy đến như những cơn lũ hay như những trận động đất kinh hoàng, nhưng chúng tôi thâm tín có Chúa Giêsu luôn ở bên cạnh. Không có vấn đề gì quá khó mà Chúa không giải quyết nổi. Không có ngọn núi nào quá cao mà Chúa không thể nào trèo tới”.

Những thách đố xảy đến cũng là dịp để các Giám đốc như chúng tôi khơi sâu cảm thức đức tin một cách mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi chân thành cám ơn tỉnh dòng Trung hoa (CIN) và cộng thể tại nhà tĩnh tâm ở Cheung Chau, đã tiếp đón anh em chúng tôi rất chân tình. Nội dung của khóa đào luyện sẽ được đăng tải trên website của miền. Khi trở về tỉnh dòng mình, các Cha Giám đốc sẽ phải dành thời gian để soạn thảo lại ‘Kế hoạch Đời sống’ của chính mình, theo như những hướng dẫn được trình bày trong khóa đào luyện vừa qua.

Hôm nay ngày 28 tháng 11. Hằng tháng vào ngày này, chúng ta được mời gọi để hiệp thông cầu nguyện theo ý chỉ chung ‘Cầu nguyện cho các Giám đốc cũng như cho các linh mục phụ trách các cộng đoàn chưa được thiết lập theo giáo luật’.

Bài viết của Thông Tấn xã Salêdiêng
Văn Hào, SDB chuyển ngữ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.