Mùa Hè Yêu Thương: Sống Vui – Sống Đẹp – Sống Thánh


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Kết thúc những ngày Hè sôi động, hôm nay, thứ Sáu, ngày 19 tháng 7, Trại Hè dành cho các em lớp học tình thương lần đầu tiên được tổ chức tại Cộng thể Thánh Tâm Ba Thôn. Tham dự Trại Hè gồm có quý Cha, quý Thầy thuộc Cộng thể, các Thầy Cô giáo và nhất là 67 em lớp học tình thương.

Chương trình Trại Hè bắt đầu lúc 7 giờ 30 tại đài Đức Mẹ Giáo xứ với đôi lời nhắn nhủ và thánh hóa của cha Tập sư Giuse Đoàn Hải Đăng, sau đó là màn khởi động với bài múa chủ đề: “Sống Vui Cùng Chúa”. Các trò chơi vận động sinh hoạt thi đua cũng như trò chơi lớn được diễn ra tiếp theo với sự tham gia đầy nhiệt tình, vui tươi của các em hòa cùng niềm vui phục vụ của các thầy Tập sinh. Kết thúc giờ sinh hoạt thi đua, ban tổ chức và các em ăn trưa cùng nhau tại các trại và chương trình văn nghệ được diễn ra sau đó với các tiết mục đơn sơ nhưng đầy ý nghĩa được các em tập luyện trong suốt kỳ Hè.

Cuối buổi sinh hoạt, để tỏ lòng biết ơn của tất cả các em học sinh, một em đại diện nói lên đôi lời cám ơn, tri ân quý cha và quý thầy cô. Sau đó, cha Giám đốc Giuse Nguyễn Đình Phúc trao thưởng và ban huấn từ cho các em.

Mới được thành lập trong năm qua, do đó đây là mùa hè đầu tiên các bạn trẻ đến từ nhiều nơi với những hoàn cảnh khác nhau được tham gia sinh hoạt Hè và cũng là lần đầu các em trải nghiệm niềm vui và ý nghĩa của ngày chơi trại. Niềm vui trẻ thơ mà bấy lâu nay các em đáng được hưởng nay đã được thể hiện trên những khuôn mặt đơn sơ, rạng rỡ của các em.

Như những người con của Don Bosco và môn đệ của Đức Kitô, quý Cha và quý Thầy Cộng thể Ba Thôn mong muốn đem đến cho các em tình yêu thương chân thực để các em luôn sống vui tươi, sống tốt và sống thánh thiện.

BTT Don Bosco Ba Thôn

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.