Lớp Tình thương Don Bosco Đà Lạt: Niềm vui ngày khai trường


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hôm nay, ngày 04 tháng 09 năm 2019, hòa chung niềm vui của các bạn học sinh trên khắp đất nước tưng bừng chào đón năm học mới, các bạn học sinh lớp Phổ cập Don Bosco Đà Lạt cũng hân hoan phấn khởi trong ngày khai giảng năm học mới niên khóa 2019-2020.

Xem thêm hình ảnh.

Hiện diện trong buổi khai giảng hôm nay có sự hiện diện của cha Giuse Nguyễn Chấn Hưng, Giám đốc Cộng thể Don Bosco Đà Lạt; cha Martinô Dương Quốc Huy, Đặc trách Lớp Phổ cập; vị đại diện UBND Phường 2, Thành phố Đà Lạt; Hội chữ thập đỏ Thành phố và Phường 2; đại diện Trường Tiểu học Trưng Vương; quý Thầy Cô giáo, quý Cộng tác viên Don Bosco; quý Ân nhân, Thân nhân; quý Vị khách mời và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 130 em học sinh lớp Phổ cập. Hầu hết các em học sinh đều xuất thân trong những gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn và éo le trong địa bàn thành phố Đà Lạt, thế nên việc đến trường có lẽ là niềm mơ ước mà nay đã trở thành hiện thực nơi các em. 

Buổi lễ khai giảng được diễn ra trong bầu vui tươi với những bài chia sẻ của cha đặc trách lớp Phổ cập, vị đại diện chính quyền cùng với những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc và ý nghĩa mà các em học sinh mang lại. Năm học mới đã được bắt đầu bằng hồi trống khai trường của cha Giám đốc Giuse Nguyễn Chấn Hưng, để mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn cho các em học sinh trong môi trường học tập của Don Bosco Đà Lạt, nơi mà các em không chỉ được trau dồi để thủ đắc những kiến thức văn hóa xã hội nhưng còn được quý cha, quý thầy cô giáo quan tâm nhiều về khía cạnh nhân bản đạo đức, để các em có thể sống yêu thương và chia sẻ với mọi người, không ngừng phấn đấu trở nên người công dân lương thiện cho xã hội hôm nay và tương lai.

Ước mong niềm vui trong ngày khai giảng, niềm mơ ước được đến trường bao lâu nay của các em sẽ luôn là động lực để các em không ngừng nỗ lực trong học tập và trong tương quan yêu thương với mọi người. Xin Thiên Chúa và Mẹ Maria Phù hộ chúc lành cho công việc giảng dạy của quý cha, quý thầy cô giáo và cho việc học tập của các em được mọi sự tốt lành.

Ban truyền thông Don Bosco Đà Lạt

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.