Khám phá và Phát triển Tài năng Thiên Chúa ban qua cuộc thi Don Bosco My Thuan’s Got Talent


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tối thứ Sáu, 23/11/2018, tại Lưu xá Trường Trung cấp Kỹ thuật Don Bosco Mỹ Thuận, đã diễn ra đêm thi đầu tiên của Chương trình Tìm kiếm Tài năng Don Bosco My Thuan’s Got Talent.

Đêm đầu tiên đã diễn khá sôi nổi, được sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của các khán giả. Vòng sơ tuyển các em được tự do chọn thể loại để dự thi. Các tiết mục trong đêm đầu tiên khá phong phú về thể loại cũng như nội dung. Các em trình bày các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, solo guitar và hát, beatbox và hát với các chủ đề về tình yêu, tình gia đình cũng như thánh ca. Các em cũng chú ý đầu tư về trang phục và vũ điệu để tiết mục dự thi thêm phần hấp dẫn.

Chương trình được các Cha, các Thầy và các Sơ coi sóc các em tổ chức nhằm giúp các em có cơ hội khám phá và phát triển các tài năng của mình, truyền thêm cảm hứng nhằm giúp các em có thêm động lực để học tập và sống tốt, có ý nghĩa và vui tươi. Áp dụng theo tinh thần và phương pháp giáo dục của Don Bosco, nhà giáo dục yêu mến những gì các em yêu thích để các em yêu mến những gì nhà giáo dục muốn truyền đạt cho các em mà bản tính tự nhiên các em không thích, nhằm hướng đến việc phát triển toàn diện con người các em.

Hy vọng cuộc thi sẽ góp phần giúp các em hiểu thêm và nhìn thấy vẻ đẹp trong phương pháp giáo dục của Don Bosco, giúp các em yêu mến môi trường giáo dục Salêdiêng Don Bosco, để các em hăng say học tập và rèn luyện bản thân dưới sự dạy dỗ, hướng dẫn và đồng hành của các Thầy Cô giáo, các Sơ, các Cha và các Thầy nơi đây.

Chổi nhỏ, SDB

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.