HỌP TRUYỀN THÔNG VÙNG ĐÔNG Á – CHÂU ĐẠI DƯƠNG – Ngày 1: Chia sẻ & Học hỏi


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

HONGKONG: 15.11.2019 – Vào lúc  9 giờ sáng ngày thứ Năm 15.11.2019, khóa họp Truyền thông Sa-lê-diêng vùng Đông Á – châu Đại dương đã khai mạc dưới sự chủ tọa của cha Filiberto Gonzalles , Tổng Cố Vấn phụ trách Truyền thông của Hội dòng Sa-lê-diêng.

Ngoài cha Tổng Cố vấn Filiberto, tham dự khóa họp này có 14 Ủy viên đặc trách truyền thông của các Tỉnh dòng và phụ tỉnh trong vùng EAO.

Trong ngày đầu tiên của khóa họp, các thành viên tham dự giới thiệu bản thân mình, và mỗi Tỉnh dòng lần lượt trình bày những hoạt động truyền thông của mình trong 2 năm vừa qua. Sau phần trình bày của mỗi Tỉnh dòng, các thành viên nêu lên những câu hỏi để cùng nhau học hỏi những điều tốt đẹp mà mỗi tỉnh dòng đang thực hiện liên quan đến hoạt động truyền thông.

Sau khi lắng nghe những bài trình bày của các Tỉnh dòng, cha Filiberto Gonzales, Tổng Cố vấn về Truyền thông, đã nói lên sự hài lòng trước những hoạt động của các tỉnh dòng, đồng thời nhìn thấy nhiều tiềm năng phát triển trong những hoạt động truyền thông của khu vực EAO. Ngài khích lệ việc thăng tiến những hoạt động truyền thông đó với những phẩm chất Sa-lê-diêng và những kỹ năng chuyên nghiệp để việc phục vụ người trẻ đạt kết quả nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, cha Tổng Cố vấn còn khích lệ việc cộng tác với người đời, cũng như việc cổ xúy cho ơn gọi qua những hoạt động truyền thông nơi mỗi tỉnh dòng.

Ngày làm việc thứ nhất kết thúc với giờ Kinh chiều và huấn từ tối của cha Albero Rodas, một linh mục truyền giáo người Cô-lôm-bi-a làm việc tại Căm bốt hơn 20 năm qua.

Văn Chính, SDB

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.