Gia đình Salêdiêng tại Đông Timor cử hành ‘Ngày Truyền giáo’


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

(Dili, Đông Timor – 20.08.2019) – Các nhóm trong Gia đình Salêdiêng tại Đông Timor đã quy tụ về Dili để cùng cử hành ‘Ngày Truyền giáo Salêdiêng 2019’. Đặc biệt trong ngày truyền giáo năm nay có sự hiện diện của cha Aaron Alcoseba SDB, một vị truyền giáo đã và đang làm việc tại Thái Lan.

Để bắt đầu, cha Apolinario Maria Ornai Neto, Bề trên Á tỉnh TLS (Đông Timor) đã lên nói đôi lời khai mạc và giới thiệu với cử tọa vị truyền giáo Salêdiêng đang làm việc tại Thái Lan. Sau đó, cha Manuel Fraile, Ủy viên Đặc trách Truyền giáo lên cắt nghĩa về chủ đề của ngày Truyền giáo Salêdiêng năm nay song song với việc trình chiếu 1 video clip ngắn.

Sau vài phút giải lao, cha Aaron cũng lên chia sẻ về công việc của ngài tại Thái Lan, trong tư cách là một vị truyền giáo Salêdiêng. Ngài nói về những thành công cũng như những thất bại, những niềm vui cũng như bao thách đố mà các vị truyền giáo luôn phải can đảm đối diện.

Á tỉnh cũng đang hướng về ‘Tháng Truyền giáo ngoại thường’ sẽ được cử hành vào tháng Mười tới đây theo lời mời gọi của Đức Thánh Cha Phanxicô.

Bài viết của cha Julio Motta, SDB
Văn Hào, SDB chuyển ngữ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.