Don Bosco Bình Chánh – Thiếu nhi Giáo xứ Bình Chánh vui Tết Trung Thu cùng Chúa Giêsu


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hòa chung niềm vui ngày Tết Trung Thu của nhiều thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước, Giáo xứ Bình Chánh cũng hân hoan tổ chức mừng lễ cho các em thiếu nhi với chủ đề “Vui Trung Thu cùng Giêsu”, vào chiều ngày thứ Hai 24/09 vừa qua.

Cha xứ Phêrô Ngô Bá Công khai mạc chương trình cùng với sự tham gia của quý Cha, quý Thầy, quý cô chú Hội đồng Mục vụ, hội Caritas, các anh chị Giáo lý viên, đội trưởng, hơn 200 em thiếu nhi trong Giáo xứ. Trung Thu năm nay Giáo xứ cùng mừng với đông đảo của các em thiếu nhi ngoại đạo tại địa phương.

Cha xứ cùng các em thiếu nhi và cộng đoàn đã hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn Chúa và mừng ngày lễ Trung Thu thật sốt sắng. Tiếp đó là Chương trình Văn nghệ bỏ túi của các em thiếu nhi và các anh chị đội trưởng trong giáo xứ. Các bạn nhỏ đã được thưởng thức các tiết mục múa lân đặc sắc, các tiết mục ca múa, diễn kịch dễ thương, sôi động. Đặc biệt hơn chương trình năm nay có tiết mục ảo thuật vô cùng thú vị và đã thu hút được sự chú ý của các em thiếu nhi.

Kết thúc chương trình là lời nhắn nhủ và huấn từ của Cha xứ qua lời “Kinh Lạy Cha”. Các bạn nhỏ đã được hưởng niềm vui Trung Thu trọn vẹn qua các tiết mục văn nghệ cùng với những phần quà trên tay.

Cầu chúc tất cả các em thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước đều được hưởng trọn vẹn niềm vui Trung Thu. Đặc biệt, chúc cho các em thiếu nhi giáo xứ Bình Chánh ngày càng học giỏi, ngoan ngoãn, lễ phép và mến Chúa yêu người để trở thành chứng tá Tin mừng sống động cho Chúa Kitô giữa bạn bè xung quanh.

Anh Thư, GLV

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.