Don Bosco Bến Cát: Bế Mạc Hội Thao Hè 2018


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Niềm vui tuổi học sinh và sinh viên được trải nghiệm qua những hoạt động ngoại khóa, thường diễn ra mùa Hè. Mang nơi mình sứ mệnh “yêu thương và sống cho giới trẻ” trong một địa bàn Sài Gòn thuận lợi về nhiều mặt, Trung tâm Trẻ Don Bosco Bến Cát trở thành sân chơi cho nhiều bạn trẻ, nhất là mùa hội thao hàng năm.

Hội Thao Mùa Hè 2018 có sự góp mặt của 26 đội bóng rổ gồm 16 nam và 10 nữ, cũng như sự tranh tài tứ hùng của 4 đội bóng đá thiếu niên. Sau hơn 2 tuần tranh tài đầy kịch tính nhưng không đánh mất nét giáo dục và lối sống văn minh, Hội Thao Mùa Hè 2018 khép lại với nghi thức bế mạc diễn ra lúc 18 giờ 30 tại Hội trường Cộng Thể trước sử hiện diện của cha Giám đốc Phêrô Phạm Huy Hoàng, cha Đặc trách Trung tâm Trẻ Giuse Phan Trung Hoàn, cha Giuse Nguyễn Tiến Mỹ, Thầy F.X Nguyễn Ngọc Tuấn và tổ trọng tài bóng rổ, cùng với các bạn Thiện nguyện của Trung tâm Trẻ và sự trợ giúp đắc lực của anh em Tu sinh chủ nhà.

Với khuôn mặt rạng rỡ và vui tươi, ban tổ chức công bố các giải cá nhân cũng như đồng đội của bóng đá và bóng rổ. Đọng lại nơi các em là tâm tình tri ân nhà Dòng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người trẻ có dịp cọ sát và giao lưu học hỏi trong tinh thần cao thượng của thể thao.

Như người cha chung và là người sinh động Cộng thể Don Bosco Bến Cát, cha Giám đốc khích lệ và mời gọi người trẻ vui sống tình thân như một gia đình mỗi khi đến với Trung tâm Trẻ Don Bosco Bến Cát.

Xem thêm hình ảnh.

Trung Hoàn, SDB – BTT. Bến Cát

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.