Cộng thể Don Bosco Tân Cang làm phép nhà mới, tượng Đức Mẹ và tượng Thánh Gioan Bosco


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đúng 10 giờ 30,  thứ Sáu, ngày 06 tháng 09 năm 2019, cả Cộng thể Don Bosco Tân Cang hân hoan vui mừng đón cha Giám tỉnh Giuse Nguyễn Văn Quang đến để chủ sự làm phép nhà cơm mới, tượng Đức Mẹ và tượng Thánh Gioan Bosco.

Xem thêm hình ảnh

Cùng với đà phát triển của Tỉnh Dòng, năm nay số lượng các em nội trú của Cộng thể Don Bosco Tân Cang tăng lên 70 em, chính vì thế các em cần phải có một nơi để ăn uống và sinh hoạt. Với sự thống nhất của Cộng thể và được sự đồng ý của Cha Giám Tỉnh cùng với Ban Cố Vấn Tỉnh. Cộng thể Don Bosco Tân Cang đã kiến thiết lại nhà cơm với tổng diện tích 33m x 13m: 430 m2 dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thầy Quản Lý Phêrô Đỗ Đình Sáng.

Trong niềm vui đó Cộng thể Don Bosco Tân Cang cũng mới hoàn thành tượng đài Đức Mẹ và Thánh Gioan Bosco. Tượng Đức Mẹ được đặt ở vị trí thích hợp ngay trung tâm của sân bóng rổ để mỗi ngày các em nội trú lần hạt kính Đức Mẹ. Tượng Don Bosco được đặt ở trung tâm cổng ra vào khu cắm trại nhà nhà đa năng của Cộng thể, để  mọi người đến đây có thể chiêm ngắm được người cha kính yêu của chúng ta – Thánh Gioan Bosco.

Trước khi ra về cha Giám tỉnh cũng khích lệ Cộng thể tiếp tục sáng kiến và phát triển, tất cả vì lợi ích của thanh thiếu niên. Xin Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Phù Hộ và của Cha Thánh Gioan Bosco ban nhiều ơn lành cho Cộng Thể và cho tất cả mọi người đang sống nơi đây.

Nguyễn Toàn SDB

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.