Cộng thể Don Bosco Tân Cang khai giảng Năm học mới 2019-2020


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hôm nay 16 tháng 08 năm 2019, đúng ngày kỷ niệm sinh nhật của Don Bosco, Cộng thể Don Bosco Tân Cang tổ chức khai giảng cho 70 em nội trú.

Đúng 8 giờ 00 sáng quý Phụ huynh và các em nội trú đã có mặt đầy đủ để điểm danh nhận phòng, chào thăm quý Cha, quý Thầy và lo các thủ tục cho học sinh nhập nội trú. Năm nay, học sinh nội trú của Cộng thể Don Bosco Tân Cang rất phong phú, các em đến từ rất nhiều nơi trong đất nước Việt Nam như Đắclak; Tp.HCM; Vũng Tàu; Đồng Nai; Bến Tre; Phú Quốc… Nhu cầu của các em nội trú mỗi năm một tăng số và được nhiều người biết đến. Cộng thể Don Bosco Tân Cang đang cố gắng xây thêm cơ sở vật chất và xin thêm nhân sự để hỗ trợ cho việc giáo dục các em được hoàn thiện hơn.

Trong bài nói chuyện và bài giảng của Cha Giám đốc Phanxico Xavie Trần Văn Phương, ngài đã nêu lên giấc mơ 9 tuổi của Don Bosco và nhấn mạnh việc giáo dục của Don Bosco cũng như các Cha, các Thầy thuộc Hội Dòng là việc của “Con Tim” đó là Đức Ái được đặt lên hàng đầu và luôn luôn đồng hành với các em mọi lúc và mọi nơi. Ngài cũng mời gọi quý phụ huynh cùng cộng tác trong việc giáo dục con em của mình.

Tất cả quý phụ huynh và học sinh đến đây đều vui tươi và nét mặt luôn rạng rỡ vì đã chọn được cho con em của mình một môi trường giáo dục rất vừa ý, một môi trường nhằm giáo dục cho các thanh thiếu niên trở thành “một kitô hữu tốt và một công dân lương thiện”. Xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Cha Thánh Gioan Bosco nhân ngày sinh nhật của ngài ban xuống mọi ơn lành trên Cộng thể và các em nội trú nơi đây.

Xem thêm hình ảnh.

Nguyễn Toàn SDB

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.