Cộng thể Don Bosco Cát Đàm tĩnh tâm tháng 03: “Cam kết trung thành với Thiên Chúa trong đoàn sủng Don Bosco”


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong tháng Ba kính Thánh Cả Giuse và trong tâm tình chuẩn bị bước vào Mùa Chay 2019, anh em trong Cộng thể Don Bosco Cát Đàm cùng ngồi lại dọn cõi lòng tĩnh tâm.

Buổi tĩnh tâm này đã đem lại cho mỗi người trong cộng đoàn một tinh thần hăng say nhiệt huyết và sự cam kết trung thành với Thiên Chúa qua đoàn sủng Don Bosco. Trong bài chia sẻ của cha Giám đốc Cộng Thể, ngài đã gợi lên cho mỗi người về trách nhiệm và bổn phận phải sống thánh thiện. Ngài nhắc lại tư tưởng của Don Bosco mời gọi: Hãy sống yêu thương và nâng đỡ nhau trong đời sống và kinh nguyện. Đồng thời, cũng phải dành tình yêu thương để xây dựng cộng thể mỗi ngày một tốt đẹp hơn. Niềm vui và nỗi buồn của một người anh em cũng là niềm vui và nỗi buồn của toàn cộng thể.

Sự thánh thiện này cũng được Cha Bề Trên Cả nói đến trong Hoa Thiêng 2019. Sự thánh thiện này là một hồng ân cho mỗi người. Chính vì thế mà mỗi người chúng ta được mời gọi phải trở nên thánh thiện. Sự thánh thiện này đòi buộc mỗi người phải ý thức hơn trong từng ngày sống, vì nếu bản thân mình không muốn thì không ai có thể giúp mình được.

Hy vọng với nỗ lực cá nhân và sự soi sáng của Chúa Thánh Thần, mỗi anh em chúng ta quyết tâm sống thánh thiện trong đoàn sủng Salêdiêng để trở nên chứng tá cho thanh thiếu niên.

Minh Tâm, SDB

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.