Cộng thể Don Bosco Cát Đàm khai mạc Chương trình Hè với Chủ đề “Vui sống – Yêu thương – Phục vụ”


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hôm nay, ngày 11/06/2018, các bạn trẻ chính thức đến và sinh hoạt Hè. Nguyện xá Trung tâm Trẻ Don Bosco Cát Đàm tràn đầy sức sống nhờ nhiệt huyết của các thiếu nhi và các bạn trẻ, niềm vui của các học viên cũng như tinh thần phục vụ hăng say của quý Cha, quý Thầy, các bạn Sinh viên và các Cộng tác viên hứa hẹn một mùa Hè ý nghĩa. Trong buổi sáng, các bạn đã đến ghi danh và đăng ký các lớp. Sau đó cha Đặc trách Gioan Maria Vianey Nguyễn Trần Hoàng Minh Tâm đã gặp gỡ chào đón các em học sinh, các Thầy Cô giáo và các bạn Sinh viên tình nguyện đến với Trung tâm Trẻ Cát Đàm.

Sau khi cha Đặc trách gặp gỡ trao đổi là lúc các bạn cùng với thầy Phó tế Thiện, ban sinh động tập bài ca chủ đề và băng reo cho chương trình sinh hoạt Hè năm nay. Tiếp đến mọi người hân hoan chào đón cha Giám đốc Cộng đoàn Don Bosco Cát Đàm Phêrô Phạm Ngọc Chinh khai mạc và xin ơn Chúa chúc lành cho chương trình sinh hoạt Hè năm nay.

Thứ đến, các em được các Thầy Cô dẫn về lớp học để ghi danh gặp gỡ làm quen với nhau. Ngày đầu khai mạc năm nay các em chưa đến đông đủ, nhưng tinh thần và lòng hăng say nhiệt huyết của các em và các Thầy Cô rất quyết tâm và đáng khích lệ. 

Sau cùng, các em kết thúc buổi khai mạc và ra về. Các em nội trú và bán trú sẽ dùng bữa cơm gia đình cùng quý Cha, quý Thầy và tất cả mọi người. Sau đó các em vui chơi giải lao và nghỉ trưa.

Lịch trình sinh hoạt Hè của Nguyện xá Cát Đàm năm nay được bắt đầu vào ngày 11/6 đến ngày 25/7/2018. Chương trình sinh hoạt bao gồm buổi sáng và buổi chiều: Buổi sáng các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, các bạn học và ôn tập kiến thức. Ngày thứ 7 các em sẽ sinh hoạt thi đua với nhau bằng các trò chơi vận động. Buổi chiều các bạn học các lớp năng khiếu và vui chơi theo đội cùng nhau.

“Chỉ Cần Các Con Là Người Trẻ Là Đủ Để Cha Hết Lòng Yêu Thương Các Con” – Don Bosco

Minh Tâm, SDB

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.