Cộng tác viên Trung tâm Mazzarello mừng Lễ Bổn mạng và mừng 15 năm Thành lập


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

(Tam Hà, 13.05.2018) – Trong tâm tình cảm tạ hồng ân Thiên Chúa đã thương ban cho chúng con trong suốt 15 năm qua, kể từ ngày Trung tâm Cộng tác viên của chúng con được thành lập và nhận Mẹ Thánh Maria Dominica Mazzarello làm bổn mạng, hầu noi gương Mẹ sống khiêm nhu và nhiệt thành trong ơn gọi của mình, chiều ngày 13 tháng 05 năm 2018, chúng con, những Cộng tác viên Salediêng thuộc Trung tâm Mazzarello đã cùng quý Sơ FMA Tam Hà, các tập sinh và anh chị em trong đại gia đình Salêdiêng đã sốt sắng tham dự Thánh lễ tạ ơn mừng bổn mạng và mừng 15 năm thành lập trung tâm tại nhà nguyện Dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ (FMA) Tam Hà với sự chủ tế của Cha Giuse Nguyễn Thịnh Phước.

Hôm nay cũng là ngày toàn thể Giáo hội mừng kính trọng thể Lễ Chúa Thăng Thiên. Tin mừng hôm nay có đoạn: “Khi ấy, Đức Giêsu hiện ra với Nhóm Mười Một và nói với các ông: ‘Anh em hãy đi khắp tứ phương thiên hạ, loan báo Tin Mừng cho mọi loài thọ tạo’”. Chúng con thiết nghĩ điều này thật đúng cho ơn gọi của chúng con. Chúng con đã được mời gọi đứng vào hàng ngũ Cộng tác viên Salêdiêng là để dấn thân phục vụ tha nhân, cụ thể là làm việc vì các trẻ nghèo và vị bỏ rơi, đó chính là con đường mà Cha thánh Gioan Bosco đã chọn cho chúng con để chúng con loan báo Chúa đến cho mọi người. Cha chủ tế cũng chia sẻ: Chúng con làm cho trung tâm ngày càng phát triển cũng chính là đóng góp vào sự phát triển của Gia đình Salêdiêng, và từ đó đóng góp vào sự phát triển của Giáo hội. Chúng con nhận thấy rằng chúng con, ngoài việc chu toàn những trách nhiệm hiện tại, chúng con còn có trọng trách mời gọi thêm nhiều thành viên, ngày càng mở rộng và phát triển trung tâm để chúng con có thể noi gương đấng sáng lập Cha thánh Gioan Bosco mỗi ngày đến gần với giới trẻ nhiều hơn.

15 năm, một chặng đường không phải dài, cũng không phải ngắn với bao thăng trầm. Có những lúc chúng con tưởng chừng như mình chùn bước, nhưng rồi Chúa lại giang đôi tay của Ngài ra để nâng đỡ chúng con, giúp chúng con vượt qua mọi khó khăn trong nhiệm vụ cũng như trong cuộc sống cá nhân để chúng con tiếp tục trung thành trong ơn gọi của mình.

Trung tâm chúng con có được như ngày hôm nay trước tiên chúng con xin tạ ơn Thiên Chúa. Chúng con tạ ơn Mẹ Maria, Thánh Gioan Bosco và Mẹ Thánh Mazzarello đã luôn cầu bầu và nâng đỡ chúng con. Bên cạnh đó, chúng con cũng xin tri ân sự đồng hành và giúp đỡ quý báu của quý Cha SDB và quý Sơ FMA, sự hiệp thông của tất cả anh chị em ở các Trung tâm bạn và các đoàn thể trong đại gia đình Salêdiêng. Chúng con mong ước tiếp tục nhận được sự đồng hành và cầu nguyện của quý Cha, quý Sơ và anh chị em. Chúng con xin chân thành cảm tạ tri ân.

Maria Nguyễn Thị Liên Minh


Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.