Câu lạc bộ Võ thuật Don Bosco Vĩnh Hiệp: Một công cuộc Nguyện xá đặc thù


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong thao thức và sáng kiến tông đồ, cộng thể Mỹ Lâm – Vĩnh Hiệp đã cống hiến cho người trẻ nhiều môi trường sinh hoạt hữu ích như: Sân chơi Nguyện xá, Lớp học tình thương, Sinh hoạt giáo xứ, Nhà nội trú cho Học sinh… Bên cạnh đó, từ năm 2017, Câu lạc bộ Võ thuật Don Bosco Vĩnh hiệp được thành lập. Đại diện cộng thể, cha Phêrô Phạm Quốc Hùng cộng tác với các huấn luyện viên bộ môn Teakwondo của thành phố Rạch giá đã sáng lập ra Câu lạc bộ này.

Con số học viên của Câu lạc bộ sau 2 năm sinh hoạt đã lên tới 100 em học viên trong vùng tham gia tập luyện. Đến đây các em không chỉ luyện cho mình có sức khỏe tốt, mà còn thăng tiến trong lĩnh vực nhân bản nơi tinh thần võ sĩ đạo và người trẻ Salêdiêng.

Hướng đến các hoạt động trong kỳ Hè, Câu lạc bộ sẽ cử lớp đầu tiên đi thi đấu tại nhà thi đấu tỉnh Kiên Giang trong tháng 7 năm 2019. Hiện nay, Câu lạc bộ đã trang bi gần như đầy đủ 100% dụng cụ tập luyện cho học viên.

Trong công cuộc phục vụ nguyện xá đặc thù này, anh em Salêdiêng ước mong qua Câu lạc bộ Võ thuật này các em trở nên những người khỏe mạnh, những công dân lương thiện của đất nước và những người Kitô hữu tốt của Giáo hội.

Văn phòng Truyền Giáo
Lm. G.B. Trần Ngọc Phát, SDB

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.