Các Uỷ viên đặc trách các ban ngành trong Tỉnh dòng FIS (Nam Philippines) họp bàn để lên chương trình cho niên khoá mới


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

(Giáo xứ Lộ Đức, Cebu Philippines – 01.08.2019) – Vào ngày 25 tháng Bảy vừa qua, các Ủy viên đặc trách các ban ngành trong Tỉnh dòng, đã quy tụ về Đền Thánh Lộ Đức tại Cebu để họp bàn và lên chương trình của Tỉnh dòng cho niên khoá mới. Các Uỷ viên đã trình bày về các mảng mà các vị phụ trách để cùng nhau lên kế hoạch chung cho cả tỉnh dòng.

Các Uỷ viên đã hiện diện đông đủ, gồm các vị đặc trách về Đào luyện, về Mục vụ Giới trẻ, về Truyền thông, về Gia đình Salêdiêng về sinh động Truyền giáo và về quản trị tài sản (Quản lý). Cha Giám tỉnh nhắc nhở các Uỷ viên về tinh thần làm việc chung (team work) để cùng nhau xây dựng Tỉnh dòng theo tinh thần của Hiến luật khoản 49. Đây là buổi làm việc để các ban ngành cùng lên ‘Kế hoạch tỉnh’ (Provincial plan) cho niên khoá sắp đến 2019-2010.

Trong số các Uỷ viên tỉnh, cũng có 2 vị là điều phối viên cấp miền: Cha Arvin, điều phối viên sinh động truyền giáo và cha Adriano là điều phối viên quản lý. Hai vị sẽ tham dự cuộc họp các điều phối viên miền EAO sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng Tám tới đây tại Manila.

Bài viết của Ban Truyền thông của Tỉnh dòng
Văn Hào, SDB chuyển ngữ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.