Các thành viên trong Hiệp hội Cộng tác viên Salêdiêng tại Cambodia chuẩn bị cho khóa đào luyện 2019 của miền EAO


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

(Phnom Penh, Cambodia – 12.04.2019) – Hiện nay, tôi đang là Ủy viên Phụ trách Hiệp hội Cộng tác viên Salêdiêng của miền EAO. Trong tuần vừa qua, tôi cùng với ông Dominic Pornsawat đã đến Cambodia để viếng thăm các thành viên của Hiệp hội Cộng tác viên tại Trung tâm Phnom Penh.

Mục đích chuyến đi của chúng tôi là để sinh động Hiệp hội tại Cambodia, và cũng để mời các anh chị em tại đây tham dự khóa đào luyện cấp miền sẽ được tổ chức tại Trường Kỹ thuật Don Bosco Phnom Penh từ ngày 24 đến ngày 27 tháng Năm năm nay.

Hiên diện trong cuộc gặp gỡ hôm nay có 8 thành viên của Hiệp hội, cùng với Cha Ủy viên Charles Arun Michael và Cha cựu Ủy viên Leo Ochoa. Chúng tôi nêu ra những giai đoạn cụ thể trong tiến trình đào luyện đối với các thành viên. Đồng thời, chúng tôi cũng giới thiệu sơ nét về Hiệp hội Cộng tác viên Salêdiêng tại 8 tỉnh dòng trong miền EAO, gồm có Úc Châu, Bắc Philippines, Nam Philippines, Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Thái Lan. Còn một số nơi chưa có Hiệp hội như đảo Samoa, quần đảo Solomon, Á tỉnh PNG, Á tỉnh Inđônêsia và Phụ tỉnh Mongolia. Những quôc gia đang trong giai đoạn hình thành Hiệp hội gồm có Á tỉnh Myanmar, Fiji, Tân Tây lan, và Phụ tỉnh Pakistan.

Trung tâm Cộng tác viên Salêdiêng Pnom Penh hiện có 25 thành viên. Cha Ủy viên đồng hành với các anh chị là Cha Leo Ochoa.

Bài viết của Cha Dominic Suphot, SDB
Văn Hào, SDB chuyển ngữ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.