Các em học sinh Don Bosco tại Philippines tham gia chiến dịch ‘Một triệu kinh Mân côi, cầu nguyện cho những nơi đang gặp đau khổ trong toàn thể Giáo hội’


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bài viết của cha Juvelan Paul N Samia, SDB

Makati, Philippines 27/10/2019. Vào ngày hôm qua, các em học sinh trong trường Kỹ thuật Don Bosco ở Makati đã tụ tập lại, dưới sự hướng dẫn của cha Giám đốc Jose Favie Faldas, để cùng nhau đọc kinh mân côi cầu nguyện cho những nơi đang hứng chịu đau khổ trên khắp thế giới. Đây là chiến dịch mang tên ‘Một triệu tràng hạt Mân côi của các em thiếu nhi, cầu nguyện cho sự bình an và hiệp nhất trong Giáo hội’. Chiến dịch này do Đức Thánh Cha Pio IX khởi xướng và ngài đã nói : « Hãy dâng cho Mẹ Maria 1 triệu kinh mân côi từ các gia đình, tôi tin chắc chắn rằng Đức Mẹ sẽ cứu thế giới ».

Có một điều khá đặc biệt, đó là trong giờ cầu nguyện với các em học sinh tại đây có sự tham dự của Đức Tổng Giám mục Gabriella Caccia, Khâm sứ Toà Thánh tại Philippines và nhiều bậc vị vọng khác trong Giáo hội cũng như ngoài xã hội dân sự.

Sau buổi cầu nguyện với kinh Mân côi, Đức Tổng Giám mục – Khâm sứ Toà Thánh đã ban phép lành Toà Thánh cho cả cộng đoàn.

GB Văn Hào, SDB lược dịch

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.