Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Lâm Đồng đến thăm Trường Trung cấp Nghề Tư thục Tân Tiến


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sáng ngày 6/6/2018, Trường Trung cấp Nghề Tư thục Tân Tiến tiếp đón phái đoàn cán bộ Tỉnh Lâm Đồng. Dẫn đầu phái đoàn là ông Nguyễn Xuân Tiến – Bí thư Tỉnh Ủy Tỉnh Lâm Đồng, cùng đi với ông còn có Phó Chủ tịch UBND Tỉnh – ông Phan Văn Đa, và các cán bộ Ban Thường Vụ Tỉnh Lâm Đồng. Về Bảo Lộc, có ông Bí thư Thành phố Bảo Lộc – Lê Hoàng Phụng, Chủ tịch UBND Tp. Bảo Lộc, ông Nguyễn Quốc Bắc, Bí thư kiêm Chủ tịch phường Lộc Tiến cùng tham gia phái đoàn.

Xem thêm hình ảnh

Tiếp đón ông Bí thư và phái đoàn Tỉnh Ủy cùng Bí thư, Chủ tịch Tp. Bảo Lộc và phường Lộc Tiến có cha Antôn Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Cộng thể Don Bosco Tân Hà, Thầy Matinô Bùi Văn Luận – Phó Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Nghề Tân Tiến cùng quý Cha Thầy, Sơ, quý Thầy Cô giáo, các Nhân viên, cùng các học viên của Trường.

Để chào đón những vị khách quý đến Trường, các em học viên trong đội kèn lưu xá đã thể hiện những bài kèn chào mừng chào đón ông Chủ tịch cùng phái đoàn một cách trân trọng và sôi động.

Sau lời phát biểu chào đón của cha Giám đốc và lời phát biểu của ông Bí thư Tỉnh. Cha Trưởng Phòng Đào Tạo đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường đã giới thiệu với ông Bí thư và đoàn cán bộ về những ngành nghề nhà trường đã và đang đào tạo, cùng những mục tiêu và sứ mệnh giáo dục.

Sau khi lắng nghe trình bày của lãnh đạo nhà trường. Ông Bí thư Tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích cố gắng của quý Cha Thầy Dòng Don Bosco, tập thể cán bộ, giảng viên công nhân viên nhà trường trong thời gian qua, đồng thời ông cũng chúc mừng và khích lệ nhà trường tiếp tục phát huy tốt sứ mệnh giáo dục và phục vụ các thanh thiếu niên về đạo đức, nghề nghiệp cũng như tri thức.

Ngay sau đó, cha Giám đốc, cùng với ông Bí thư Tỉnh và đoàn cán bộ các cấp đi thăm các Khoa – Xưởng thực hành giảng dạy của trường, đồng thời trình bày những hoạch định về hướng phát triển của trường trong tương lai. Trước khi ra về đoàn cán bộ cùng Ban Giám Hiệu nhà trường chụp chung tấm hình lưu niệm.

Bảo Lâm, SDB

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.