Bỉ – Tổ chức Don Bosco Quốc tế (DBI) khởi động lại các hoạt động trong năm làm việc mới ở Brussels


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

(ANS – Brussels) – Sau kỳ nghỉ Hè, Tổ chức Don Bosco Quốc tế (DBI) đã khởi động lại các hoạt động từ thiện thay mặt cho Tu hội Salêdiêng.

Vào ngày 31 tháng 8, một nhóm chuyên gia đến từ Ý, Malta và Ba Lan; họ đã đưa những chuyên môn khác nhau của họ vào việc vận động chính sách (từ DBN, VIS, SYM và Cựu học sinh) để suy tư về các chiến lược mới và các giấy tờ chính sách có thể làm được để thúc đẩy sự tham gia vào các tổ chức và xã hội dân sự.

Vào ngày 4 tháng 9, ‘Tổ chức Don Bosco Quốc tế’, được đề nghị bởi các nhóm Giới trẻ của Nghị viện châu Âu, để can thiệp vào một bản danh sách về đề xuất của Chương trình Erasmus mới trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật và dạy nghề. Sự kiện được tổ chức bởi MEP Emilian Pavel, rất thành công, và cung cấp cho chúng ta nhiều cơ hội hơn để đưa quan điểm của Salêdiêng đến các chính sách mới về Giáo dục.

Vào ngày 5 tháng 9, có một cơ hội khác gây ảnh hưởng tới chính sách liên hiệp Châu Âu khác, tập đoàn liên kết Châu Âu, trong đó MEP Micaela Sojdrova và Silvia Costa, trao đổi với các tổ chức tình nguyện và thanh thiếu niên, để có được một số đầu vào liên quan đến cách cung cấp kinh nghiệm chất lượng của sự đoàn cho những người trẻ ở Châu Âu từ năm 2021. Nhiều đề xuất đã xuất hiện trong cuộc họp kéo dài hai giờ, đầu vào của Don Bosco tập trung vào việc đảm bảo rằng các cơ hội sẽ được vươn tới những người trẻ có ít cơ hội hơn và tạo nên những công dân tích cực và lương thiện.

Gia Thi, SDB chuyển ngữ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.