Dạ hội mừng kính Chân phước Philip Rinaldi, Bổn mạng Cộng thể Don Bosco Xuân Hiệp


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong bầu khí ấm cúng của tình gia đình, vào lúc 7 giờ 30, tối ngày 04/12/2018, Cộng đoàn Don Bosco Xuân Hiệp đã tổ chức buổi Dạ hội mừng kính Chân phước Philip Rinaldi, Bổn mạng của Cộng đoàn.

Ngoài quý Cha, quý Thầy SDB trong cộng đoàn, buổi Dạ hội còn có sự góp mặt của nhóm Tu sinh SDB và nhóm Giới trẻ Giáo xứ Xuân Hiệp.

Với chủ đề  Đức Kitô Trong Tôi, chương trình Dạ hội gồm 8 tiết mục với những thể loại nghệ thuật khác nhau đã nêu bật được những góc cạnh của Đức Kitô được ghi dấu nơi mỗi người. Những góc cạnh đó có thể đến từ chân phước Philip Rinaldi, các Tu sĩ Salêdiêng, các bạn Tu Sinh đang đắn đo trong việc chọn lựa ơn gọi, các bạn trẻ trong đời sống đức tin, hay trong các trẻ em nghèo bị xã hội ruồng bỏ. Hình ảnh của Đức Kitô nơi mỗi người cho dù được thể hiện khác nhau, nhưng những sự khác biệt đó càng góp phần tô đậm thêm sự hiện diện của Ngài trong cuộc đời và trong sứ mệnh của mỗi người, một sự hiện diện đồng hành và tràn đầy tình yêu nhiệm mầu.

Trong những ý nghĩa sâu lắng đó, buổi Dạ hội đã thực sự đưa cộng đoàn hòa vào một bầu khí trang nghiêm, thánh thiện, tạo tâm thế sốt sắng để cộng đoàn cử hành Thánh lễ mừng kính chân phước Philip Rinaldi vào ngày hôm sau (05/12).

Buổi Dạ hội được khép lại với phần huấn từ của cha Phó Giám đốc Gioakim Đinh Văn Phương. Ngay sau đó, tất cả mọi người tham dự chương trình đã có giây phút ngồi lại chuyện trò trong bữa ăn nhẹ trong một bầu khí gia đình vui tươi.

Đỗ Phúc, SDB

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.