Tỉnh dòng FMA Hàn Quốc được Chúa chúc lành với những ơn gọi mới mỗi năm


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Các sơ FMA tuyên khấn lần đầu và tuyên khấn trọn đời tại Seoul

(Seoul, Hàn Quốc – 06.01.2018) – Kết thúc tuần tĩnh tâm năm, vào ngày 06 tháng Giêng vừa qua, bảy tập sinh FMA đã tuyên khấn lần đầu tiên để gia nhập Hội dòng. Đây là niềm vui to lớn của Tỉnh dòng Hàn Quốc – Mongolia. Ngoài ra còn có 4 sơ tuyên khấn trọn đời.

Các sơ đã tiến lên đọc văn thức tuyên khấn :

“Để đáp lại tình yêu Cha, con tự cam kết sống tận căn các mối phúc Nước Trời, hiệp thông với các chị em, loan báo Đức Kitô cho những người trẻ theo tinh thần của Cha Thánh Gioan Bosco và Mẹ Thánh Mazarellô.

Hôm nay, trước mặt cộng đoàn và những người hiện diện nơi đây, con tự do và tự hiến hoàn toàn cho Cha.

Con tuyên khấn sống khiết tịnh, nghèo khó và vâng phục, trong tay Sơ Silvia Choi, đại diện Mẹ Bề Trên Tổng Quyền, theo đường lối Phúc âm đã được vạch ra trong Hiến luật dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ.

Tin tưởng vào ơn Cha, qua lời chuyển cầu của Đức Maria Phù Hộ các giáo hữu và toàn thể các thánh, cùng với sự nâng đỡ của các chị em, con ước muốn sống trung thành những cam kết mà con đã bày tỏ khi tuyên khấn để làm vinh danh Cha. Amen”.

Tỉnh dòng FMA Hàn Quốc – Mongolia hiện nay có 4 Tập sinh năm thứ hai và một Tập sinh năm thứ nhất. Họ đang làm nhà tập tại Gwangju. Ngoài ra, Tỉnh dòng còn có 4 Thỉnh sinh và 2 Tu sinh, hiện đang ở nhà đào luyện Shin Kil Dong tại Soeul.

Vào tháng 3 tới đây, chúng tôi hy vọng sẽ có thêm một số em tu sinh.

Xin cầu nguyện để Tỉnh dòng FMA Hàn Quốc – Mongolia có thêm nhiều ơn gọi.

Bài viết của Ban Truyền thông FMA Hàn Quốc
Văn Hào, SDB chuyển ngữ


Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.