Nhân dịp Đức Thánh Cha đến thăm viếng, liên Tu sỹ tại Thái lan tổ chức Đại hội Giới trẻ với chủ đề “Hãy đến mà xem”


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bài viết của ban truyền thông tỉnh dòng Thái lan

Bangkok, Thái lan 22/112019. Từ ngày 20 đến 23 tháng 11, Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ đến thăm viếng Thái lan. Nhân dịp này, ban liên tu sỹ tại Thái lan quyết định sẽ tổ chức Đại hội giới trẻ toàn quốc. Công việc được trao phó cho các anh em Salêdiêng đảm nhận. Cha Giuse Nopphadon, Uỷ viên Mục vụ Giới trẻ của tỉnh dòng, cùng với các nhân sự của Ngài đã đứng ra sắp xếp và điều phối.

Đại hội Giới trẻ Thái lan lần này được cử hành tại trường Phra Mae Marie. Có 404 bạn trẻ cùng với 175 cộng tác viên tham dự, với sự đồng hành của 25 tu sỹ nam nữ. Chủ đề của Đại hội là ‘Hãy đến mà xem’. Các bạn trẻ đã tham dự đêm canh thức sau Thánh lễ ban tối ngày 21/11 với những giây phút lắng đọng trong cầu nguyện và lãnh nhận bí tích giao hoà.

Vào buổi tối 20/11, Đức Thánh Cha cũng đã có những giây phút nói chuyện trực tuyến với các bạn trẻ. Vào buổi chiều ngày thứ Sáu 22/11, Đức Thánh Cha sẽ dâng Thánh lễ dành riêng cho các bạn trẻ tại Nhà thờ Chính toà Mẹ Lên trời của Tổng Giáo phận Bangkok. Có hơn 5000 bạn trẻ đã đăng ký để tham dự Thánh lễ do Đức Thánh Cha chủ sự.

GB Văn Hào, SDB lược dịch

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.